Android Box 2021 กล่องแอนดรอย รุ่นไหนดี

Android Box 2020

กล่องแอนดรอย หรือ ANDROID BOX คือ อุปกรณ์มัลติมีเดีย ที่ได้พัฒนาจำลองระบบของ Android โดยมีการดัดแปลงคิดค้นลักษณะการใช้งานที่คล้ายคลึงกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และได้กลายเป็นอุปกรณ์ในการเล่นผ่านโทรทัศน์ ซึ่งในกล่องแอนดรอย แต่ละรุ่นนั้นจะมีสเป็ค CPU และ RAM ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับราคา แต่ละรุ่น เรียกได้ง่ายๆว่าในปัจจุบันท่านสามารถหาซื้อเจ้า กล่อง Android สเป็คดีๆได้ในราคาหลักพันเท่านั้น ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่กำลังมองหา ซื้อกล่อง Android Box สามารถเลือกรับชมรีวิว รายละเอียด พร้อมราคา กับเราได้ที่บทความนี้

รีวิว Android Box รุ่นไหดี ?

T95Q
Android Box

T95Q รีวิวล่าสุด พร้อมราคา อัพเดทปี 2020

รีวิวข้อมูลกล่อง T95Q ล่าสุดประจำปี 2020 เช็คสเปคเครื่อง พร้อมราคาในปัจจุบัน คุ้มค่าคุ้มราคาหรือไม่ วันนี้ทาง IPTVTOPUP.COM จะพาทุกท่านหาคำตอบกับกล่อง Android Box ที่มีผู้คนสนใจมากในเวลานี้ รับชมความ

อ่านบทความ »
Magicsee N4
Android Box

Magicsee N4 (2020) ราคาล่าสุด พร้อมรีวิว

รีวิวกล่อง Magicsee N4 ประจำปี 2020 ราคาล่าสุดเพียง 999 บาท พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปี กล่องแอนดรอยที่สามารถเติมเต็มความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ดูทีวีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หรือ ซีรี่ย์ รวมทั

อ่านบทความ »
N5 MAX X3
Android Box

N5 MAX X3 ราคาล่าสุด พร้อมรีวิวปี 2020

กล่องแอนดรอย N5 MAX X3 รุ่นใหม่ สเปคแรง ลงตัวทุกการใช้งาน รับชมความบันเทิงได้ครบครัน ถือเป็น Android Box ยอดนิยมประจำปี 2020 ที่มีผู้คนสนใจมากที่สุดอีกหนึ่งรุ่น ซึ่งในวันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ก็ไม่พ

อ่านบทความ »
PSI S2 HD
Android Box

PSI S2 HD Android Box ราคาล่าสุดปี 2020

สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจ PSI S2 HD ในปัจจุบันปี 2020 วันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP.COM ก็ได้นำข้อมูลอัพเดท รีวิว การใช้งาน พร้อมสเปคเครื่อง และราคาล่าสุด ซื้อกับที่ไหนถูกที่สุด ถ้าหากพร้อมแล้วเรามาเริ่มอ

อ่านบทความ »
Google Chromecast
Android Box

Google Chromecast (2020) รีวิว พร้อมราคาล่าสุด

Google Chromecast คือ อุปกรณ์ที่ช่วยเปลี่ยนทีวีให้สามารถรองรับพอร์ตเชื่อมต่อ HDMI ซึ่งสามารถทำให้รับชมความบันเทิงต่างๆได้เช่น การรับชมวีดีโอจาก Youtube หรือ Nerflix รวมทั้งยังสามารถเข้าใช้งานบราวเซอร

อ่านบทความ »
X96AIR Android Box
Android Box

X96 AIR (2020) รีวิว พร้อมราคาล่าสุด

อัพเดทข้อมูลกล่องแอนดรอย ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้กับ X96 AIR ที่มาพร้อมเทคโนโลยี CPU สมัยใหม่ ให้ความบันเทิงครบครัน เปลี่ยนทีวีเครื่องเดิมๆของคุณให้เป็นสมาร์ททีวี Android สุดเจ๋ง ซึ่งในวันนี้ทางเรา

อ่านบทความ »
H1K BOX 2020
Android Box

H1K BOX (Android Box 2020)

รีวิว H1K BOX กล่องความบันเทิง Android Box ล่าสุดปี 2020 ที่หลายคนกำลังมองหาข้อมูล เพื่อพิจราณาก่อนซื้อ โดยวันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP.COM ก็ได้นำข้อมูล สเปคเครื่อง และ ราคาล่าสุด พร้อมช่องทางติดต่อสั่

อ่านบทความ »
h96 pro+
Android Box

H96 PRO+ รีวิวดีไหม (2020) ราคาล่าสุด

Android Box H96 PRO+ อัพเดทข้อมูลรีวิวล่าสุด ราคาเท่าไหร่ สเปคอย่างไร ใช้ดีจริงหรือไม่ วันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ก็ได้ค้นหาข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดประจำปี 2020 มาให้เพื่อนๆที่กำลังสนใจกล่อง H96 PRO+ 4K

อ่านบทความ »
MXQ 4K
Android Box

MXQ 4K (2020) รีวิวดีไหม ?

MXQ4K Android Box (2020) อัพเดทรีวิวล่าสุด ดีไหม กับกล่องบแอรดรอยราคาถูก ที่หลายคนถามถึงมากที่สุด วันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลการใช้งาน สเปคเครื่องของเข้า Android Box MXQ4K ที่ถือว่

อ่านบทความ »
MX10 PRO
Android Box

MX10 PRO (2020) รีวิว ดีไหม ?

MX10 PRO กล่อง Android Box ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงครบ่ทุกประเภท มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่เหนือระดับกับกล่องที่มีสเปคคุณภาพ ราคาเพียงหลักพัน ติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้ไม่จำกัดบนระบบแอนดรอย ส

อ่านบทความ »
TX9 PRO
Android Box

TX9 PRO รีวิว 2020 +ราคาล่าสุด

Android Box TX9 PRO ดีไหม หลายคนที่กำลังหาคำตอบอยู่ใช่ไหม สำหรับในวันนี้เราจะพาทุกท่าน รับชมข้อมูล รีวิว TX9 PRO ล่าสุด อัพเดทประจำปี 2020 ซึ่งจะมีข้อมูลจากผู้ใช้งานจริง รวมทั้งสเปคเครื่องล่าสุด สำหร

อ่านบทความ »
Xiaomi MI BOXS
Android Box

Xiaomi MI BOXS

Xiaomi Android Box – MI Box S เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้สามารถรับชมความบันเทิงได้ 100% ด้วย กล่อง Xiaomi MI BOX หรือ MI BOX ตัวช่วยให้คุณสัมผัสความบันเทิงได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมทีวีออนไ

อ่านบทความ »
A95X ANDROIDBOX
Android Box

A95X ราคาล่าสุด (2020)

กล่อง A95X (Android Box) 2020 : พาท่านสัมผัสความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านทีวีเครื่องโปรด รับชมทีวีออนไลน์ , หนัง และ ซีรี่ย์ออนไลน์ ได้ครบทุกประเภท พร้อมติดตั้งแอพพลิเคชั่น APK (Android) ได้ไม่จำกัด ซึ่ง

อ่านบทความ »
MXQ PRO 4K
Android Box

MXQ Pro 4K

กล่อง MXQ PRO 4K ราคา ล่าสุดอัพเดทประจำปี พ.ศ.2563 ซึ่งถือเป็นกล่องแอดดรอย ยอดนิยมที่มีผู้ใช้ รีวิว จำนวนมาก ในวันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูล สเปคเครื่อง และ ราคา พร้อมข้อมูลการใช้ง

อ่านบทความ »
TX3 MINI ANDROIDBOX
Android Box

Tx3 Mini รีวิว พร้อมราคาล่าสุด ปี 2563

ANDROIDBOX รุ่น TX3 MINI ถือเป็นกล่องที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้ ด้วยการใช้งานที่คุ้มค่าคุ้มราคา สามารถรับชมภาพยนตร์ หรือ ทีวีออนไลน์ รวมทั้งติดตั้งแอพพลิเคชั่นสำหรับ Android ลงบนกล่องได้อย่างอิสระ

อ่านบทความ »
กล่อง iptv
Android Box

กล่อง IPTV 2020 รุ่นไหนดี ?

กล่อง IPTV รุ่นไหนดี เพื่อนๆจะสามารถเช็คได้อย่างไร ในวันนี้ทางทีมงานได้นำวิธีหากล่องไอพีทีวี ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงปี 2020 จะมีอย่างไรบ้างนั้น มาเริ่มอ่านรายละเอียดกันได้เลยค่ะ การเลือกกล่อง I

อ่านบทความ »

กล่องแอนดรอยยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบัน 2020 ทางผู้พัฒนาแต่ละค่าย ได้อัพเกรดระบบปฎิบัติการให้มีความสเถียร์ขึ้น ทั้งได้ด้านสเป็คเครื่องอย่าง CPU , RAM และ HDD ซึ่งถือว่าไม่แพงเหมือนสมัยก่อน ท่านสามารถเลือกซื้อกล่องแอนดรอย ในราคาที่ถูกขึ้น เพราะแต่ละรุ่นก็ได้พยายามปรับลดราคา กันมากขึ้นเพื่อทำให้มียอดขายดี ซึ่งวิธีการที่เราจะเช็คความคุ้มค่า คุ้มราคาในการเลือกซื้อ Android Box มีรายละเอียดจุดสังเกตุ ดังนี้

  • สเป็คเครื่อง ควรเลือก CPU , RAM , HDD ในระดับมาตรฐาน
  • ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม 
  • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน WIFI ถือเป็นสิ่งพื้นฐานที่ผู้พัฒนากล่องรุ่นใหม่ต้องมี
  • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน บูทธูท (Bluetooth)
  • แสดงภาพจากหน้าจอมือถือ ขึ้นหน้าจอทีวีได้ด้วยระบบ Android Box
  • รองรับภาษาไทย 100% และรองรับการเลือกใช้ภาษาอังกฤษ
  • การออกแบบหน้าตากล่องแอนดรอย ที่สวยงาม
  • ราคา ในปัจจุบันคุณสามารถรับชมความบันเทิง 4K ผ่านกล่องแอนดรอยได้ ด้วยราคากลางเพียง 1,500 – 3,000 บาท เท่านั้น

ปรึกษาฟรี Anroid Box ราคาถูก รุ่นไหนดี ?

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหากล่อง Android Box ราคาถูก และอยากรู้ว่า รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มค่าที่สุด ท่านสามารถเริ่มปรึกษากับเราได้โดยตรง ผ่านทางแชทสด ซึ่งทางเราคือผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบกล่องแอนดรอยมากกว่าหลายปี รวมทั้งการเข้ารับชมทีวีออนไลน์ หรือ ภาพยนตร์ , ซีรี่ย์ , รายการย้อนหลังต่างๆ ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทีวีของท่าน สามารถติดต่อ สอบถามเราได้ฟรี รับคำแนะนำกับเราได้แล้วตอนนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย 100%