DOOHDBOX ตลอดชีพ รหัสฟรี เติมวันใช้งาน ที่นี่

DOHDBOX

DOOHDBOX ตลอดชีพ คือ แอพพลิเคชั่นไอพีทีวี (IPTV) ที่มีการเปิดให้บริการชำระเงินเพียงครั้งเดียว สามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนเพิ่มเติม ในวันนี้เราจึงนำข้อมูลเกี่ยวกับ DOOHDBOX ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวการใช้งาน หรือ สมัครสมาชิก และ ช่องทางการเติมวัน/เติมเงิน พร้อมข้อมูลการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2563 ที่นี้

รีวิวล่าสุด DOOHDBOX ดีไหม ?

รีวิว DOOHDBOX ดีไหม ? ซึ่งทางเราเชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่เคย ทดลองใช้จะมีคำถามอยู่ในใจ ในวันนี้ทางเราจึงได้นำข้อมูลทั้งในส่วนคลิปรีวิว และ จุดเด่นที่สำคัญมาให้เพื่อนๆได้พิจราณากัน ดังนี้

 • มีช่องรายการทีวีให้รับชม ครบทุกประเภท เช่น ช่องกีฬา สารคดี ข่าว วาไรตี้ การ์ตูน มากกว่า 50 ช่อง ดูชัดไม่มีสะดุด 
 • มีหนังออนไลน์มากกว่า 5,000 เรื่อง ทั้งไทย และ ต่างประเทศ รับชมได้ชัดไม่มีโฆษณา มีไฟล์คุณภาพระดับ 4K ให้เลือกรับชม
 • มีซีรี่ย์ออนไลน์มากกว่า 1,000 เรื่อง ทั้งไทย และ ต่างประเทศ รับชมได้ทุกตอน อัพเดทรวดเร็วทันใจ พร้อมเสียงภาษาไทย หรือ ซับไทย

วิธีสมัครสมาชิก DOOHDBOX ทดลองฟรี

DOOHDBOX วิธีสมัคร มีขั้นตอนการสมัครที่ง่าย เพียงกรอกรายละเอียดข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งทางเว็บได้ใช้ระบบอัตโนมัติในการสมัครสมาชิก 100% สำหรับขั้นตอนการสมัคร มีรายละเอียด ดังนี้ 

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ DOOHDBOX.COM
 2. เลือกรูปแบบ พินโค้ด (PINCODE)
 3. เลือกประเภทเป็นการ สมัครสมาชิก
 4. ตั้งชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน
 5. ใส่เบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับ SMS ยืนยัน จากนั้นท่านจะสามารถใช้ DOOHDBOX ทดลองฟรี ได้ทันที

ดาวน์โหลดแอพฯ DOOHDBOX APK ล่าสุด

DOOHDBOX

DOOHDBOX APK ไฟล์สำหรับใช้ในการติดตั้งบนแอพพลิเคชั่นระบบปฎิบัติการ Android ซึ่งสามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้งใน Android TV , Android Box หรือ โทรศัพท์มือถือระบบ Android เป็นต้น ซึ่งในวันนี้ทางเราได้นำลิ้งค์ APK DOOHDBOX เวอร์ชั่นล่าสุดมาให้เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทันที 

DOOHDBOX ANDROID ดาวน์โหลดผ่าน PlayStore

ท่านสามารถเลือก ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น DOOHDBOX ผ่าน Google Play Store ได้แล้ววันนี้ สามารถคลิ๊กดาวน์โหลด ได้ทันที

DOOHDBOX APK (2020) ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุด

ดาวน์โหลด APK DOOHDBOX ล่าสุดเวอร์ชั่น 4.4.4 สามารถใช้ได้กับ Android Version 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น สามารถคลิ๊กดาวน์โหลด ได้ทันที

DOOHDBOX ตลอดชีพ 2563 ราคาเท่าไหร่ ?

DOOHDBOX ตลอดชีพ

DOOHDBOX ตลอดชีพ 2563 อัพเดทข้อมูลล่าสุด ซึ่งมีสมาชิกคอหนัง คอกีฬา จำนวนหลากหลายคนมักจะมีคำถามว่า สามารถติดต่อเติมเงิน หรือ ซื้อ DOOHDBOX ตลอดชีพได้ที่ไหน อย่างไร และ แอพพลิเคชั่น DOOHDBOX ราคา เท่าไหร่ วันนี้ทางทีมงานจึงได้หาข้อมูลมาให้ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 • DOOHDBOX ตลอดชีพ ราคาปกติจะอยู่ที่ 2,000 บาท
 • DOOHDBOX ตลอดชีพ ไม่ได้เปิดจำหน่ายทุกวัน จะเปิดเป็นช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น
 • DOOHDBOX ตลอดชีพ สามารถซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายได้
 • แอพฯตลอดชีพ สามารถใช้งานได้ตลอด ไม่มีค่าบริการรายเดือนเพิ่มเติม

ติดต่อตัวแทน เติมเงิน ได้ที่ไหน ?

DOOHDBOX เติมเงิน  สำหรับช่องทางการติดต่อ เติมวันใช้งาน หรือ เติมเงิน สามารถติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายของทางเว็บไซต์ได้ทันที ซึ่งในปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายอยู่เป็นจำนวนมาก โดยช่องทางการติดต่อส่วนใหญ่จะสามารถค้นหาได้จากโซเชียลต่างๆ เช่น FACEBOOK , LINE , TWITTER เป็นต้น โดยมีวิธีการค้นหาง่ายๆ เพียงแค่ท่านนำชื่อ “DOOHDBOX” กรอกลงช่องค้นหา ก็จะพบกับตัวแทนจำหน่ายที่มีบริการรับเติมวันในปัจจุบัน

สำหรับในปัจจุบันทาง แอพพลิเคชั่น DOOHDBOX ในปี 2563 ก็ยังเปิดให้บริการปกติ ถ้าหากท่านใดสนใจสมัคร และ ใช้งาน ก็สามารถทำตามขั้นตอนที่ทาง IPTVTOPUP แนะนำได้เลยค่ะ โดยถ้าหากเพื่อนๆมีข้อสงสัย หรือ อยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ IPTV DOOHDBOX ก็สามารถแอดไลน์ ทักแชทปรึกษากับเราได้เลยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Summary
Review Date
Reviewed Item
DOOHDBOX
Author Rating
51star1star1star1star1star
Product Name
DOOHDBOX (ตลอดชีพ)
Price
THB 250
Product Availability
Available in Stock