FWIPTV ทดลองฟรี เติมวันใช้งาน ที่นี้

FWIPTV

FWIPTV คือ ผู้ให้บริการไอพีทีวีคุณภาพ ที่หลายคนคุ้ยหูกันดี หากใครเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ จะได้ยินเสียงพูดก่อนเริ่มหนังเกือบทุกเรื่อง โดยจุดเด่นสำหรับ FWIPTV CC คือมีการอัพเดทหนังใหม่รวดเร็วที่สุดในประเทศ ส่วนใหญ่จะอัพหนังชนโรงหนังซูมก่อนใคร ทำให้มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก โดยท่านสามารถโหลด APK สำหรับติดตั้งแอพพลิเคชั่น Android ได้อีกด้วย นอกจากนั้นการเติมเงิน ก็สามารถทำง่ายๆผ่านตัวแทนจำหน่าย  จ่ายเงินง่ายทั้งผ่านทรูวอเลท หรือ บัญชีธนาคารต่างๆ ค่าบริการขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท เท่านั้น สำหรับหลายคำถามว่า “FWIPTV ดีไหม” วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนอย่างแน่นอน จากรีวิวประสบการณ์การใช้งานจริงของแอดมินค่ะ

รีวิว FWIPTV เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2020 ดีไหม ?

ริวิว FWIPTV 2020 ล่าสุด ซึ่งทางเว็บไซต์ได้อัพเดทระบบใหม่ เพิ่มเมนูให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มเมนู ค้นหาหนัง ซึ่งจะมีหน้าตาเว็บไซต์ดังคลิปวีดีโอที่เรานำมาจาก Youtube ให้เพื่อนๆได้รับชม ซึ่งถือว่าพัฒนาได้อย่างยอดเยี่ยม เอาใจผู้ใช้หลายคน ทั้งนี้ยังสามารถ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนระบบ Android และ IOS โดยจุดเด่นที่สำคัญ ของการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ครั้งนี้ มีรายละเอียด ดังนี้

 • ระบบภาษาไทย 100% 
 • ระบบค้นหาหนัง ที่สามารถพิมพ์ค้นหาได้ทันที
 • เมนูใช้งานง่ายขึ้น แบ่งประเภทหมวดหมู่การใช้งานอย่างชัดเจน
 • มีการปรับหน้าเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น ให้รองรับทุกอุปกรณ์การใช้งาน
 • มีลิ้งค์โหลดแอพที่เร็วขึ้น (APK FWIPTV)

FWIPTV CC มีบริการรับชม อะไรบ้าง ?

FWIPTV CC

คิดจะรับชมความบันเทิงในเวลานี้ หลายคนคงคิดถึง FWIPTV CC เพราะนอกจากคุณภาพและชื่อเสียงที่มีมายาวนาน ทำให้หลายคนสนใจในชื่อนี้ หากใครยังไม่ทราบว่า fwiptv มีอะไรให้รับชมบ้าง วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคน จากประสบการณ์ที่ได้ทดลองเข้าชมจากแอดมินค่ะ และสำหรับบริการที่น่าสนใจจาก FWIPTV ที่น่าสนใจมีรายละเอียด ดังนี้

ช่องรายการทีวีออนไลน์

FWIPTV HD เปิดให้บริการรับชมทีวีออนไลน์ผ่านระบบไอพีทีวี ใช้เซิฟเวอร์ส่วนตัว จุดเด่นคือสามารถรองรับการเข้าชมได้จำนวนมาก ไม่มีโฆษณากวนใจ แบ่งประเภทหมวดหมู่ได้ดี ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณต้องการดูบอล ดูการ์ตูน ดูสารคดี หรือ ดูรายการทีวีต่างๆ สามารถเติมเต็มความบันเทิงได้ที่นี้

ดูหนังออนไลน์ และ ซีรี่ย์

หากใครกำลังต้องารดูหนังใหม่ชนโรงก่อนใคร ไม่ควรพลาดที่ FWIPTV อัพเดทเร็วทันใจก่อนใคร เพราะจากที่เราสังเกตุส่วนใหญ่เว็บดูหนังออนไลน์ทั่วไปจะเข้ามานำไฟล์ภาพและเสียงจาก Fwiptv ไปใช้งานนั้นเอง 

วิธีสมัคร FWIPTV HD ทดลองฟรี

สมัคร FWIPTV มีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายดาย เพียงกรอกข้อมูล Username และ Password รวมทั้ง เบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยมีขั้นตอนการสมัครสมาชิกง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน 

 1. เข้าสู่หน้า เว็บไซต์ FWIPTV.COM
 2. เลือกเมนู “สมัครสมาชิก” และกรอกข้อมูล Username & Password และ เบอร์โทรศัพท์
 3. รอรับ SMS ยืนยันตัวตน จากนั้นจะสามารถเข้าใช้งานได้ทันที

วิธีใช้งานเว็บไซต์ FWIPTV CC

วิธีใช้ FWIPTV CC เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งมีข้อมูลการใช้งานในระบบปฎิบัติการ IOS และ Android โดยมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันเล็กน้อย เพื่อการรับชมความบันเทิงที่สเถียร์ ทางเราจึงมีข้อแนะนำ ดังนี้

Android

กดดาวน์โหลด และ ติดตั้งแอพฯทั้งหมด จากนั้นกดเปิดอนุญาติ (Allow Permission) เพื่อรับชมความบันเทิงบนระบบปฎิบัติการ Android และ สามารถใช้ได้ทั้งบน Android TV รวมทั้ง Androidbox

IOS

สามารถเข้าใช้งานผ่านบราวเซอร์ Safari , Chrome , Firefox โดยตั้งค่าเครื่องเล่น HTML5 , FLASH PLAYER หรือใช้ตัวเล่น VLC For Moblie สามารถดาวน์โหลดได้ที่ APP Store

ดาวน์โหลด APP FWIPTV 2020

APP FWIPTV

APP FWIPTV หรือ APK FWIPTV สามารถติดตั้งใช้งานได้เฉพาะ ระบบ Android เท่านั้น ซึ่งเลือกติดตั้งได้บน Android TV , Android Box หรือ โทรศัพท์มือถือระบบ Android เป็นต้น โดยมีรายละเอียดขั้นตอนการติดตั้งแอพพลิเคชั่นหลัก 2 ตัว ดังต่อไปนี้

ราคาค่าบริการ FWIPTV รายเดือน/รายวัน

ราคา FWIPTV รายเดือน และ รายวัน สามารถเลือกชำระผ่าน พร้อมเพย์ หรือ ทรูมันนี่วอเล็ต ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีอัตราค่าบริการ ดังนี้

FWIPTV รายวัน

FWIPTV ราคา แพ็คเกจรายเดือน และ รายวันจาก ผู้ให้บริการ FWIPTV.CC อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติม ทางเราขอแนะนำให้ท่านเช็คราคากับทางเว็บไซต์ก่อนทำรายการทุกครั้งค่ะ

FWIPTV ติดต่อ สามารถได้ช่องทางต่อไปนี้

ติดต่อ FWIPTV ผู้ให้บริการไอพีทีวี ความบันเทิงยอดนิยม ซึ่งมีตัวแทนหลายเว็บไซต์ ให้ท่านสามารถติดต่อได้จาก รายชื่อเว็บดังต่อไปนี้ 

 • FWIPTV.CC
 • FWIPTV.HD
 • FWIPTV.COM
 • FWIPTV.INFO
 • FWIPTV4K.COM

สำหรับในบทความนี้ ทางเราได้อัพเดทข้อมูลสำหรับผู้ให้บริการความบันเทิงอย่าง FWIPTV ไว้ให้ท่านครบถ้วน ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆมีข้อสงสัย สามารถแสดงความคิดเห็น และ สอบถามกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทางเรา IPTV TOPUP คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไอพีทีวี ที่มีประสบการณ์ใช้งานมายาวนาน