HD2LIVE ทดลองฟรี พร้อมช่องทางเติมเงิน 2020

hd2live

HD2LIVE ผู้ให้บริการความบันเทิงผ่านระบบ IPTV ที่เปิดให้บริการในช่วงปี 2014 และปิดตัวลงในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ในปัจจุบันปี 2020 ทางผู้ให้บริการได้กลับมาให้บริการอีกครั้งตามปกติ ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ได้นำข้อมูลวิธีการใช้งาน เติมเงิน , Download APK และ ทดลองฟรี ไว้ที่บทความนี้

รีวิว HD2LIVE Plus.net ล่าสุด

HD2LIVE Plus

HD2LIVE Plus.net รีวิวล่าสุดประจำปี 2020 ใช้ดีไหม วันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ได้เข้าร่วมทดสอบการรับชมความบันเทิง และนำข้อมูลมาแบ่งปันสมาชิกที่กำลังสนใจใช้บริการ สำหรับแอพฯ HD2LIVE มีจุดเด่นที่น่าสนใจ ดังนี้

  • มีช่องรายการทีวีให้รับชมครบครัน อธิเช่น กีฬา , สารคดี , วาไรตี้ , ข่าว , ดิจิตอลทีวี
  • มีภาพยนตร์ และ ซีรี่ย์ ให้รับชมมากกว่า 3,000 เรื่อง 
  • มีการจัดหมวดหมู่ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น
  • รองรับการใช้งานผ่าน SMART TV , ANDROID TV , IOS , ANDROID BOX เป็นต้น
  • เติมวันใช้ง่านผ่านทรูมันนี่ได้ง่ายๆ ระบบปรับวันใช้งานให้อัตโนมัติ

HD2LIVE สมัครทดลองฟรี อย่างไร ?

เริ่มทดลองใช้งาน HD2LIVE ทดลองฟรี อย่างไร ? : สำหรับในปัจจุบันทางผู้ให้บริการ HD2LIVE สามารถสมัครได้ผ่านระบบกรอกข้อมูลอัตโนมัติที่หน้าเว็บไซต์ โดยมีรายละเอียดขั้นตอนสมัคร ดังนี้

  1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Hd2LivePlus.com
  2. เลือกเมนู “สมัครสมาชิก” กรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน
  3. เมื่อสมัครเสร็จเรียบร้อย ให้ท่านติดต่อพนักงานเพื่อขอรับวันทดลองใช้งานฟรี

Download - HD2LIVE APK (2020) เวอร์ชั่นล่าสุด

HD2LIVE DOWNLOAD APK

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตั้งบนระบบปฎิบัติการ Android ซึ่งจะใช้ไฟล์ APK เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเราได้นำข้อมูลไฟล์จากเซิฟเวอร์ Download HD2LIVE โดยตรง รับประกันได้ว่าท่านจะสามารถติดตั้งได้อย่างแน่นอน 100% โดยไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น

HD2LIVE APK (2020) ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุด

ดาวน์โหลด APK HD2LIVE ล่าสุดเวอร์ชั่น 2020 สามารถใช้ได้กับ Android Version 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น สามารถคลิ๊กดาวน์โหลด ได้ทันที

ราคาค่าบริการ พร้อมวิธี เติมเงิน HD2LIVE

hd2live เติมเงิน

อัตตราค่าบริการ HD2LIVE ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 250 บาท ซึ่งจะแบ่งเป็นแพ็คเกจ SILVER และ GOLD ในรูปแบบการ เติมเงิน HD2LIVE จะใช้การรับบัตรทรูมันนี่ 14 หลักโดยการกรอกข้อมูลรหัสบัตร ลงช่อง PINCODE จากนั้นท่านจะได้รับวันใช้งานทันที ซึ่งจะมีรายละเอียดประเภทการเติม ดังนี้

  • SILVER ราคา 250 บาท (30 วัน)
  • GOLD ราคา 250 บาท (30วัน)

การเติมเงินสำหรับแพ็คเก็จมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย ซึ่ง GOLD จะสามารถเข้ารับชมในส่วนของเมนู 18+ ได้เพิ่มเติม หรือ ช่องรายการทีวีพรีเมี่ยม และ หนัง 4K เป็นต้น

สรุป HD2LIVE ดีไหม จากการทดลองใช้ของทีมงานถือว่ามีระบบการรับชมความบันเทิงครบ แต่รูปแบบเว็บไซต์ค่อนข้างใช้งานยากไปนิดนึง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคล และในบทความนี้หวังว่าเพื่อนๆจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ HD2LIVE 2020 ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามถ้าหากใครมีคำถาม หรือ ข้อสงสัยเกี่ยวกับผู้ให้บริการไอพีทีวี สามารถแชท สอบถามได้เลยค่ะ