HDPLAY สมัครทดลองฟรี เติมเงิน ตลอดชีพ ล่าสุด 2020

HDPLAY

ผู้ให้บริการไอพีทีวี HDPLAY เปิดให้บริการความบันเทิงในช่วงปี 2018 – 2020 และในปัจจุบันท่านสามารถเข้าสมัครสมาชิก และ ทดลองฟรี กับทางผู้ให้บริการได้อย่างง่ายดายผ่านช่องทางติดต่อทาง LINE ซึ่งหากใครกำลังมองหารีวิว พร้อมช่องทาง เติมเงิน HDPLAY ในวันนี้ทางทีมงาน IPTPTOPUP ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลแอพพลิเคชั่ยเฮชดีเพย์ มาให้เพื่อนๆได้รับชมกับในวันนี้

การให้บริการความบันเทิงจาก HDPLAY.TV

HDPLAY IPTV

บริการระดับพรีเมี่ยมให้คุณได้สัมผัสความบันเทิงเต็มอิ่ม กับเหล่าบรรดาช่องรายการระดับโลก และ ภายนตร์ & ซีรี่ย์ยอดฮิต อัพเดทใหม่ทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับทางผู้ให้บริการ HDPLAY IPTV มีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  • บริการช่องทีวีออนไลน์มากกว่า 50 ช่องชื่อดังระดับโลก
  • บริการเปิดให้รับชมภาพยนตร์ ที่มีให้มากกว่า 5,000 เรื่อง
  • บริการเปิดให้รับชมซีรี่ย์ ที่มีให้บริการมากกว่า 1,000 เรื่อง
  • อัพเดทภาพยนตร์ และ ซีรี่ย์ รวดเร็วทันใจ
  • สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่น Android ลงบนกล่องแอนดรอย และ มือถือ ได้
  • สามารถใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ เช่น มือถือ , แท็ปเล็ต , คอมพิวเตอร์ และ Smart TV

รีวิว HDPLAY IPTV (2020) ดีไหม ?

ผู้ให้บริการที่อัพเดทความบันเทิงทุกสัปดาห์ เฮชดีเพย์ ในปัจจุบันมีลุกค้าจำนวนมาก ซึ่งหลายคนคงมีคำถามกันใช่ไหมละว่า “HDPLAY ดีไหม” สำหรับผลสำรวจที่ทางเราได้สอบถามผู้ใช้งานจำนวนมาก ได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าได้รับความพึงพอใจมาก ทั้งในเรื่องการบริการ และ การรับชมช่องรายการทีวี ภาพยนตร์ต่างๆได้อย่างไม่สะดุด รวมทั้งยังสามารถติดต่อผู้ให้บริการได้รวดเร็ว ดังนั้นถ้าหากคุณสนใจที่จะสมัครสมาชิก เพื่อทดลองรับชมฟรีก่อนก็ไม่เสียหายใดๆ

3 ขั้นตอนในการสมัครสมาชิก HDPLAY TV ทดลองฟรี

สมัครสมาชิก HDPLAY 3 ขั้นตอนในการขอรับวันทดลองฟรี เมื่อคุณสมัครเสร็จจะสามารถรับชมทีวีออนไลน์ หนัง และ ซีรี่ย์ ได้ทันที 24 ชั่วโมง โดยมีเงื่อนไขในการสมัครดังนี้

  1. แอดไลน์หาพนักงานได้ที่ Line : @hdplay.bnt
  2. ทักแชทหาพนักงานแจ้งขอสมัครสมาชิกใหม่
  3. รอรับไอดี และ แจ้งขอทดลองดูฟรี 1 วัน

สำหรับในช่วงเวลาในการสมัครสมาชิกใหม่จ จะมีพนักงานคอยให้บริการในเวลา 9.00 น – 22.00 น ของทุกวัน ซึ่งท่านสามารถติดต่อได้ผ่านไลน์เท่านั้น เพราะผู้ให้บริการยังไม่เปิดให้สมัครสมาชิกผ่านระบบหน้าเว็บไซต์

ดาวน์โหลดแอพฯ APK HDPLAY (New 2020)

apk hdplay

วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น HDPLAY APK เวอร์ชั่นล่าสุดอัพเดทประจำปี 2020 สามารถติดตั้งได้บน Android Box และ มือถือ Android คุณสามารถกดปุ่มดาวน์โหลดจากทางเราได้ที่นี้ โดยที่ทางทีมงาน IPTVTOPUP ได้นำลิ้งค์ตรงจากเซิฟเวอร์ผู้ให้บริการ HDPLAY มาให้ทุกท่าน รับประกันไม่มีลิ้งค์เสียแน่นอนค่ะ

HDPLAY ตลอดชีพ ราคาล่าสุด

HAPLAY สมัครสมาชิก

HDPLAY ตลอดชีพ ราคา ในปัจจุบันจะอยู่ที่ 899 บาท ส่วนสำหรับช่วงโปรโมชั่นจะมีการลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 599 เท่านั้น ซึ่งสมาชิกสามารถติดต่อเติมเงินกับทางตัวแทนจำหน่ายได้ทันที เพราะทางผู้ให้บริการได้มีตัวแทนฯ อยู่จำนวนมากทั้งในช่องทางโซเชียลอย่าง Facebook , IG , TW ฯลฯ

สำหรับบทความนี้หวังว่าเพื่อนๆทุกท่านจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ให้บริการ IPTV HDPLAY ซึ่งในปัจจุบันยังมีการจำหน่าย แพ็คเกจ ตลอดชีพ สามารถจ่ายเงินครั้งเดียว และรับชมได้ไม่อั้น ทั้งนี้ถ้าหากท่านใดมีคำถามอยากปรึกษา และกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นไอพีทีวี ทางเราก็มีแนะนำให้เพื่อนๆที่นี้

Summary
Review Date
Reviewed Item
HDPLAY
Author Rating
41star1star1star1stargray
Product Name
HDPLAY IPTV
Price
THB 100
Product Availability
Available in Stock