iLike4K

ilike4k

iLike4K  ดีไหม หลายคนที่กำลังตัดสินใจที่จะใช้บริการคงกำลังมีคำถามเหล่านี้ ในวันนี้ทาง IPTVTOPUP จึงได้นำข้อมูล iLike4k มาให้เพื่อนๆพิจราณากัน พร้อมลิ้งค์ ทดลองฟรี รวมทั้งข้อมูล ราคาค่าบริหาร และ วิธีการตั้งค่าขั้นสูง , วิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น ilike4k apk ไว้ที่นี้

ทำความรู้จัก IPTV ILIKE4K

ILIKE4K.IN

ILIKE4K คือ ผู้ให้บริการความบันเทิงโดยพัฒนาระบบสัญญาณภาพ และ เสียง ผ่านเครือค่ายไอพีทีวี (IPTV) หมายถึงการเข้ารับชมผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้ เนื่องด้วยยุคสมัยใหม่ ที่อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสามารถเข้าถึงทุกที่ได้อย่างง่ายดาย สำหรับทางผู้ให้บริการ ILIKE4K มีการเปิดให้บริการในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จำนวนมากทั่วประเทศ

บริการยอดนิยมจาก iLike4K 2020

IPTV ILIKE4K กับบริการที่โดดเด่น อัพเดทข้อมูลล่าสุดประจำปี พ.ศ. 2563 รับชมความบันเทิงครบทุกประเภท เช่น ทีวี , หนัง และ ซีรี่ย์ ให้ภาพความคมชัดระดับ 4K โดยมีการนำระบบ Hevc 256 รวมทั้งระบบเสียง Dolby Atmos เข้ามาใช้ในปัจจุบัน รองรับการใช้งานทุกระบบปฎิบัติการ และ ทุกอุปกรณ์ อธิเช่น Smart TV , Android Box , IOS , Android Moblie เป็นต้น ซึ่งสำหรับจุดเด่นที่น่าสนใจมีดังนี้

 • ILIKE4K IPTV ใช้ระบบสัญญาณภาพคุณภาพสูงสุดถึง Ultra HD 4K
 • ILIKE4K 2020 ใช้ระบบสัญญาณเสียงคุณภาพ Dolby Atmos (3D/4D)
 • รับชมทีวีออนไลน์ได้มากกว่า  60 ช่อง มีช่องกีฬา สารคดี วาไรตี้ ข่าว ครบทุกประเภท
 • รับชมหนัง ซีรี่ย์ ดังจากทั่วโลก อัพเดทหนังใหม่ทุกสัปดาห์ มีมากกว่า 5,000 เรื่อง
 • มีแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตั้งบน กล่อง Android , และ โทรศัพท์มือถือ Android
 • ILIKE4K ทดลองฟรี ที่ช่วยทำให้หลายคนได้ตัดสินใจใช้งานได้ง่ายขึ้น
 • ILIKE4K เติมวันใช้งาน ง่ายเพียงปลายนิ้วผ่านระบบรับเงิน ทรูมันนี่ หรือ โอนเงินผ่านธนาคาร
 • ILIKE4K รับสมัครตัวแทนจำหน่าย สร้างรายได้เสริมกับผู้ที่สนใจขายระบบความบันเทิง

วิธีสมัครสมาชิกที่ ILIKE4K ทดลองฟรี

ilike4k สมัคร

ILIKE4K.IN เว็บไซต์สำหรับเข้ารับชมความบันเทิง ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้าไปสมัครสมาชิก และใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมรับทดลองฟรี ทันทีหลังสมัครเสร็จ สำหรับขั้นตอนมีรายละเอียดง่ายๆ ดังนี้

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ ilike4k.in
 2. เข้าเลือกเมนู “สมัครสมาชิก”
 3. กรอกเบอร์โทรศัพท์ ยูสเนม และ พาสเวิร์ด จากนั้นกด ยืนยัน
 4. ยืนยัน SMS ที่ลงทะเบียนสมัครไว้ ด้วยการกรอกตัวเลขที่ได้รับ 4 หลัก
 5. ล็อคอินจาก ยูสเนม ที่สมัคร และ ทดลองฟรี ILIKE4K ได้ทันที

ILIKE4K APK ดาวน์โหลดแอพฯ สำหรับ Android

ilike4k 2020

ILIKE4K APL แอพพลิเคชั่นสำหรับระบบปฎิบัติการ Android ดาวน์โหลดง่าย ติดตั้งลงโปรแกรมได้ทั้งใน Android Box และ โทรศัพท์มือถือระบบ Android สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี้

วิธีติดตั้ง ILIKE4K APK : ขั้นตอนแรกให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอพฯตัวเล่นวีดีโอที่มีชื่อว่า “MX PLAYER” สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store  เมื่อติดตั้งเรียบร้อย ให้ดาวน์โหลด APK LIKE4K จากทางเรา เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น ก็สามารถเข้าใช้งานรับชมความบันเทิงได้ทันที

ราคาค่าบริการ ILIKE4K ล่าสุด

ILIKE 4K ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 50 บาท ซึ่งสามารถรับชมได้ 5 วัน เฉลี่ยตกวันละ 10 บาท โดยท่านสามารถชำระเงินผ่านบัตรทรูมันนี่ตัดบัตรด้วยระบบอัตโนมัติได้ทันที สำหรับแพ็คเก็จเพิ่มเติม มีดังนี้

ราคาวันใช้งานที่ได้รับ
50 บาท5 วัน
90 บาท10 วัน
โปรโมชั่นวันใช้งานที่ได้รับ
1,500 บาท195 วัน
3,000 บาท425 วัน

รีวิวล่าสุด 2020 - ILIKE4K ดีไหม ?

รีวิว ILIKE4K ล่าสุด จากประสบการณ์ผู้ใช้จริง โดยที่เราได้สอบถามผลการทดลองใช้จากล่าสุดประจำปี 2020 เผยความเห็นแตกต่างกันออกไป โดนบางส่วนนั้นพึงพอใจ และ ในบางส่วนก็รู้สึกไม่พึงพอใจ โดยเราจะนำคำถามยอดนิยม ยกตัวอย่างประกอบการรีวิว ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ILIKE4K ดูไม่ได้ ?

จากผลสำรวจบางส่วนจะพบว่า ผู้ใช้มักจะมีปัญหาในการรับชมถ่ายทอดสดทีวี ในช่องภาพยนตร์ อธิเช่น HBO , HBO HD , HBO HIS เป็นต้น รวมทั้งช่องรายการสารคดี ในบางช่อง ซึ่งจากผลสำรวจผู้ใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันถึง 70%

ILIKE4K ตั้งค่าชั้นสูง ?

ปัญหาสำหรับผู้ใช้ใหม่ ที่จากการสอบถามพวกเขานั้น ไม่มีความรู้เรื่องการตั้งค่า ซึ่งภายในเว็บของ ILIKE4K จะมีเมนู ตั้งค่าชั้นสูง อยู่ภายในนั้นคือรหัสสำหรับการเข้ารับชมภาพยนตร์ 18+

ในวันนี้หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะได้รับข้อมูลรีวิว I LIKE4K ประจำปี 2020 กันครบถ้วนค่ะ สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่มีข้อสงสัย หรือ อยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถทักแชทสดกับเราผ่านทางไลน์ พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องไอพีทีวี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเรามีทีมงานให้คำปรึกษาแนะนำฟรี