MXQ Pro 4K

MXQ PRO 4K

กล่อง MXQ PRO 4K ราคา ล่าสุดอัพเดทประจำปี พ.ศ.2563 ซึ่งถือเป็นกล่องแอดดรอย ยอดนิยมที่มีผู้ใช้ รีวิว จำนวนมาก ในวันนี้ทางทีมงาน IPTVTOPUP ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูล สเปคเครื่อง และ ราคา พร้อมข้อมูลการใช้งานจากผู้ใช้จริง ว่าพวกเขามีความคิดเห็นอย่างไร คุ้มค่า คุ้มราคาจริงหรือไม่ ?

MXQ Pro คือ กล่องที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสความบันเทิง ด้วยภาพความคมชัดระดับ 4K ตัวช่วยที่จะทำให้ทีวีของท่าน กลายเป็นความบันเทิงเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับชม Youtube , Facebook หรือ รับชมละคร หนัง ซีรี่ย์ ต่างๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ในราคาร้อย เท่านั้น 

รีวิว กล่องแอนดรอยด์ MXQ Pro รุ่นใหม่

กล่องแอนดรอยด์ MXQ PRO 4K ถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากผู้ใช้มากกว่า 1,000 คน ซึ่งจากสถิติผู้ซื้อใช้จำนวน 1,000 คน มีคนที่ชื่นชอบถึง 950 คน ซึ่งถือเป็น 95% จึงถือเป็นกล่องยอดนิยมอีก 1 รุ่น ที่ท่านไม่ควรพลาด ทั้งในเรื่องราคาที่ถูก และสเปคที่คุ้มค่า รวมทั้งความทนทาน ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงเรื่องของ สเปคเครื่อง MXQ RPO วันนี้เราก็ได้นำข้อมูลมาให้เพื่อนๆในหัวข้อถัดไปค่ะ

รายละเอียดสเปค MXQ PRO 4K

MXQ PRO 4K

MXQ PRO 4K มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 7.1 ให้สเปคระดับมาตรฐาน ที่สามารถเลือกรับชมความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ ซึ่งมีข้อมูลจากโรงงานผลิต ดังนี้

  • CPU Quad Core Amlogic S905
  • Storage 8GB Nand Flash
  • แสดงผลและประมวลภาพด้วย Penta Core ARM Mali-450
  • รองรับภาพสูงสุด 2160P (4K Ultra HD)
  • รองรับสัญญาณ Wifi & Lan 
  • 2.4GHz and 5GHzWiFi
  • รองรับอินเทอร์เน็ตความเร็งสูง Fiber Optic & Ethernet 100

MXQ PRO 4K ราคาถูก 2563

MXQ PRO 4K ราคา

ในก่อนหน้านี้ช่วงปี 2018 – 2019 ราคาจะอยู่ในหลักพัน แต่ในเวลานี้ ถือว่ามีการลดราคาโปรโมชั่นพิเศษ จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งลดสูงสุดถึง 50% จากทางเว็บไซต์ Lazada และ Shopee ซึ่งมีรายละเอียด ราคาของแต่ละร้านค้า ที่น่าสนใจ ดังนี้

  • LAZADA MXQ PRO 4K ราคา 499 บาท
  • SHOPEE MXQ PRO 4K ราคา 519 บาท

ซึ่งเป็นราคาที่ทางทีมงาน IPTVTOPUP ได้หาข้อมูล และอัพเดทล่าสุดประจำปี 2020 ทั้งนี้เพื่อนๆอาจจะหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง ผ่านช่องทาง Google หรือ Facebook ค่ะ เพราะในปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ที่ลดราคาแข่งขันกัน

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหา กล่องแอนดรอย (Android Box) ในราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมสเปคเครื่องแรงๆ พร้อมแอพพลิเคชั่น ดูทีวี หนัง ซีรี่ย์ และ 18+ ติดตั้งภายในกล่องให้ท่านรับชมได้ทันที รวมทั้งประกันสินค้า 1 ปี หากเครื่องมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ทันที โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น สามารถติดต่อสอบถาม และปรึกษากับเราฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางแชทสดที่นี้