5 อันดับ หนัง NETFLIX แนะนำ 2021 พากษ์ไทย

หนัง netflix แนะนํา 2021

ดูหนังอะไรดี แนะนำ หนังน่าดู ประจำปี 2021

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาหนังออนไลน์ ดูใน หนังน่าดู NETFLIX ในวันนี้ ทางทีมงาน IPTVTOPUP.COM ได้นำข้อมูล หนัง NETFLIX แนะนำ 2021 ที่เรียกได้ว่า มีผู้ชมจำนวนมาก และได้รับรีวิวว่าสนุก ซึ่งผู้ชมสามารถเลือกเสียง ได้ทั้ง พากษ์ไทย หรือ พากษ์อังกฤษ ซับไทย และสำหรับ 5 อันดับ หนัง NETFLIX ที่เราแนะนำให้รับชม มีรายละเอียดอย่างไร มาเริ่มรับชมรีวิวกันได้เลย ที่นี่

หัวข้อบทความ

แนะนำ 5 อันดับ หนัง NETFLIX พากษ์ไทย 2021 ที่ไม่ควรพลาด

หนัง NETFLIX พากษ์ไทย

แนะนำหนัง NETFLIX 2021 ที่ไม่ควรพลาด เราได้รวบรวมหนังดี ที่น่าสนใจ ให้เลือกรับชม โดยมี 5 อันดับ หนัง NETFLIX ที่ดีที่สุด อัพเดทข้อมูลล่าสุด วันที่ 16 เมษายน 2564 จะมีรายละเอียดอย่างไร มาลองดูกันได้เลย

1. อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะทำให้หลายคนหายเครียด เล่าเรื่องราวของ “ทาวเวอร์” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นมืออาชีพ ที่ได้พลาดท่า เจอกับ “อินา”  (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) อดีตสาวแบงค์ที่สามารถจับโกหกได้ จึงทำให้เกิดข้อตกลงระหว่างกัน ที่จะวางแผนแก้แค้นแฟนเก่า “เพชร” (แบงค์ ธิติ) ที่หลอกเอาเงินไปในอดีต กลับคืนมา

2. คนจะรวยช่วยไม่ได้ (The Wolf Of Wall Street)

 ภาพยนตร์ ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ของ Jordan Belfort ที่มีอาชีพเป็น โบรคเกอร์ ได้ผันตัวมาเป็นนักต้มตุ๋น โดยการเปิดบริษัท เพื่อให้ผู้คนลงทุนกับหุ้น จึงทำให้เขาได้เป็นมหาเศรษฐี ในช่วงเวลาข้ามคืน สำหรับ หนังเรื่องนี้ ได้รับนักแสดงชื่อดังอย่าง Leonardo DriCaprio และกำกับโดย Martin Scorsese

3. ชนชั้นปรสิต (Parasite)

หนัง NETFLIX แนะนำ ซึ่งเป็นหนังที่พูดถึง ความเหลื่อมล้ำ ของชนชั้น เล่าเรื่องราวของ ครอบครัวที่มีฐานะยากจน กับ ครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย ซึ่งภายในครอบครัวยากจน ได้พยายามนำคนทั้งหมด ในครอบครัว เข้ามาทำงานกับครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย ซึ่งพวกเขาต้องทำเป็นไม่รู้จักกัน จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

4. จับให้ได้ถ้านายแน่จริง

หนังที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริง ในประเทศ สหรัฐอเมริกา เล่าเรื่องราวของ แฟรงค์ อบาเนล จูเนียร์ ที่ปลอมแปลงทุกเอกสาร ทำให้เขานั้นสามารถทำเงินหลายล้านดอลลาร์ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเขายังปลอมตัว ได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าเจะเป็นอาชีพ นักบิน หรือ อาชีพหมอ รวมถึงอัยการ อีกด้วย

5. ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

หนังแนะนำ NETFLIX เล่าเรื่องราวของ ซอกวู (กงยู) ซึ่งได้ขึ้นมายังขบวนรถไฟ KTX กับลูกสาวของเขา เพื่อจะเดินทางไปหาภรรยา แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ก็เกิดขึ้น เมื่อรถไฟที่คิดว่าปลอดภัย กับเต็มไปด้วยเหล่าบรรดา ซอมบี้ ที่จะมาโจมตีพวกเขา ทำให้ผู้โดยสารในขบวนรถไฟ ต้องร่วมมือกัน ที่จะเอาชีวิตรอด

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ หนังน่าดู NETFLIX ทั้ง 5 อันดับ ที่เรานำเสนอ หากใครที่กำลังมองหาหนังออนไลน์ ที่สนุก พากษ์ไทย ก็สามารถเลือกรับชมกันได้เลย เพราะ หนัง NETFLIX แนะนำ 2021 ที่ทางทีมงาน IPTVTOPUP นำมารีวิว เรียกได้ว่านำมาจากผลสำรวจ สมาชิกที่ใช้บริการ NETFLIX โดยตรง